Thiết kế của Ranger 2021 trông ấn tượng hơn nhờ phần đầu xe mới, bao gồm lưới tản nhiệt và cản trước hầm hố hơn. Cụm đèn pha cũng được thiết kế lại với đồ họa đẹp hơn và có thêm tùy chọn công nghệ LED. Bên cạnh đó, cụm đèn sương mù trên cản trước cũng sử dụng bóng LED thay vì halogen như trước đây.

z2226965455526_57773b721934689f4ec5b27ff0dccdd3.jpg

Các nhà thiết kế đã tạo nên nắp ca-pô gồ ghề, các khe hút gió ở cản trước và vòm bánh xe cơ bắp. Những điểm nhấn phong cách khác bao gồm cụm đèn hậu thẳng đứng và cửa đuôi với dòng chữ “RANGER”. Khung gầm của Ranger 2020 làm từ thép cường độ cao, cản trước và cản sau cũng làm từ loại thép chịu lực.

ford-ranger-2020-taplo.jpg

Nội thất mẫu 2021 không có nhiều thay đổi so Ford Ranger đang bán trên thị trường. Trung tâm là màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, tùy chọn hệ thống thông tin giải trí SYNC3. Xe có ổ cắm điện 230V, phát Wi-Fi từ mạng 4G LTE, hệ thống âm thanh B&O Play.

ford-ranger-wildtrak-nội-thất.jpg

Không gian rộng rải, sang trọng như 1 chiếc sedan hạng D, phiên bản ford ranger wildtrak được trang bị ghế da cao cấp, các phiên bản khác là nỉ cao cấp.

ford-ranger-hộp-số-10-cấp.jpg

Thừa hưởng DNA Ford F series ford ranger wildtrak được trang bị hộp số 10 cấp, giúp khả năng vận hành của ford ranger càng mượt mà hơn.

động cơ ford ranger.png

Ford ranger wildtrak bi turbo sử dụng động cơ Diesel Ecoblue tăng áp 2.0L, cùng hộp số tự động 10 cấp động cơ sẽ cho công suất từ 213 mã lực đến 500 mã lực. các phiên bản khác sử dụng động cơ turbo đơn có công suất 160Hp hoặc 180Hp.

ext-overlay-2.jpg

Luôn mang lại nhiều cải tiến và công nghệ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, nắp thùng sau được trang bị thanh trợ lực giúp việc đóng mở nhẹ nhàng hơn.

Trang bị an toàn bao gồm cảnh báo chệch làn đường, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, hệ thống cảm biến lùi, hệ thống thông tin điểm mù và phát hiện người đi bộ.