• Giới thiệu

  07/03/2018 bởi Quản trị viên

  Công ty Cổ Phần Ô Tô Phú Mỹ - Phú Mỹ Ford:
  Tự hào là một trong những Đại lý lớn nhất của Ford Việt Nam thành lập năm 2011 được thiết kế theo tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail của FORD toàn cầu trên diện tích hơn 7.000 m2 - quy mô và hiện đại nhất cả nước. Tọa lạc tại địa chỉ 507C xa lộ hà nội, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức TP. HCM (ngay cạnh  cầu Rạch Chiếc Xa Lộ Hà Nội).

  Showroom Tại 507 xa lộ Hà Nội


  Với không gian phòng showroom rộng rãi và hiện đại, có thể trưng bày được toàn bộ các dòng xe mới nhất của Ford Việt Nam, luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  Phòng trưng bày rộng rãi, sang trọng và hiện đại


  Đến với PHÚ MỸ FORD, Qúy khách sẽ cảm nhận được sự tận tâm và am hiểu dòng sản phẩm xe FORD danh tiếng của Mỹ cùng phong cách làm việc năng động, nhiệt tình, tự tin và vui vẻ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
  Với dịch vụ đa dạng bao gồm: Cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford mới 100%, cung cấp các gói dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng, dịch vụ thu mua xe cũ đổi xe mới, sửa chữa cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng, bảo trì bảo dưỡng, đồng sơn… bằng các máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như hệ thống cầu nâng hiện đại, thiết bị chẩn đoán động cơ điện tử, hệ thống chỉnh góc lái bằng tia hồng ngoại, chẩn đoán chuyên dùng WDS PDS…
  Hệ thống cơ sở hạ tầng và kỹ thuật hiện đại:


  Trong lúc chờ đợi, Quý khách có thể thư giãn bằng các phương tiện giải trí nghe nhìn tại phòng chờ, theo dõi từng công đoạn và thao tác của các kỹ thuật viên lành nghề qua hệ thống camera kết nối trực tiếp với các khoang sửa chữa… Tại đây, Quý khách sẽ được tận hưởng không gian mát mẻ, yên tĩnh và thưởng thức các món uống tự chọn miễn phí một cách chu đáo từ các nhân viên phục vụ quầy Bar.


  Phòng chờ và quầy Bar tiện nghi phục vụ miễn phí các thức uống
  Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị mục tiêu để Phú Mỹ Ford chúng tôi phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, tạo phong cách chuyên nghiệp và bền vững trong từng bước phát triển.

google-site-verification=6eNcP30tdu2KuD54QBSow5k8dCukzRjCTSdXhc-JRyQ